Cặp song sinh Trúc Nhi-Diệu Nhi tái khám, thích thú chơi đua xe cùng bác sĩ

Cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi đã đến bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) tái khám và chích ngừa sau 15 ngày tạm xuất viện về với gia đình.

Ngày 23/10, fanpage của BV Nhi đồng Thành phố chia sẻ những thông tin, hình ảnh mới nhất của Trúc Nhi – Diệu Nhi. Sau khi trở về nhà cùng bố mẹ, 2 chị em tiếp tục quay trở lại BV để tái khám và tiêm ngừa đúng mũi theo lịch.

“Hôm nay, 2 con ghé tái khám dinh dưỡng, BS.CK2 Dương Công Minh – Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế và được BS Trần Minh Mẫn chỉ định tiêm ngừa đúng mũi theo lịch. Tình hình là 2 con đều ăn ngoan, ngủ giỏi, sức khoẻ lẫn tinh thần đều khởi sắc. Cứ ngỡ “rồi người thương cũng hoá người dưng”… ai dè 2 công chúa chích ngừa không khóc nhè, lại còn chơi đua xe vui vẻ, mừng hết cỡ khi gặp lại các bác sĩ nữa”, BV Nhi đồng Thành phố chia sẻ.

Các bé đi tiểu bình thường, tiêu hóa ổn định. Bé đạt đúng quỹ đạo phát triển như một trẻ bình thường, cả về thể chất và tinh thần.

Cặp song Nhi chích ngừa không khóc, đặc biệt thích thú khi chơi đua xe và vui mừng khi gặp lại các y bác sĩ, điều dưỡng của BV Nhi đồng Thành phố.

Hai bé sẽ được về nhà khoảng một tháng, sau đó Diệu Nhi sẽ phẫu thuật đóng hậu môn tạm để dùng hậu môn thật. Còn Trúc Nhi cần nhiều thời gian hơn cho cuộc mổ tiếp theo.

Ảnh: FB Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

 Việt Hương

Nguồn

Điều Dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

10 tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe • Hello Bacsi

Sat Oct 24 , 2020
Cây rau tần dày lá có tên khoa học là Plectranthus Amboinicus. Tên thường gọi của cây này là húng chanh, dương tửu tô, rau thơm lông hoặc rau thơm lùn. Đây là một loại cây thân thảo cùng họ với húng quế, bạc hà, kinh giới, xô thơm, hương […]
%d bloggers like this: