Chương trình “Ở nhà vui lắm nha” có gì đặc biệt?

(SGTT) – Sân chơi đầy hào hứng này vẫn đang chờ đợi bạn đọc tham gia, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Chúng ta ngại gì không gửi hình ảnh/video để ghi lại khoảnh khắc thư giãn trong những ngày căng mình phòng, chống dịch này?

Chương trình “Ở nhà vui lắm nha” do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Chỉ trong vòng 2 tuần phát động, chương trình đã có hơn 40 người chơi với 73 bài dự thi từ khắp nơi gửi về trang fanpage Sài Gòn Tiếp Thị (SGTT). Không dừng lại ở đó, mỗi bài đăng đều có lượt tương tác khá cao mang về con số tổng kết là hơn 6.000 lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Đây là hoạt động do tòa soạn tổ chức nhằm tạo sự hứng khởi cho người dân khi ở nhà mùa dịch, đồng thời hạn chế tối đa việc ra ngoài, phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Dưới đây là những con số minh chứng cho sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn đọc theo từng tuần.

Tổng kết sau 1 tuần phát động chương trình.

Những “con số biết nói” trong đợt tổng kết thứ 2 sau khi phát động chương tình.

Chương trình được thực hiện trên trang fanpage của SGTT và các hội nhóm như: Ăn ngon nấu khéo, Sáng kiến điểm đến an toànSài Gòn Fit. Mỗi tuần, tòa soạn sẽ tổng kết và trao tặng phần quà cho bạn đọc tích cực và người có bài viết nhận được nhiều lượt thích nhất trên fanpage. Hơn nữa, các video, bài viết hay sẽ được trao tặng phần quà hấp dẫn và chọn lọc đăng lên báo.

Những bạn đọc nhận được quà tặng sau 1 tuần tham gia.

Bạn đọc nhận được quà tặng trong lần tổng kết thứ 2 của chương trình.

Bạn đọc nhận được quà tặng trong lần tổng kết thứ 2 của chương trình.

Chương trình “Ở nhà vui lắm nha” giúp người chơi chia sẻ các hoạt động thú vị tại gia của bản thân và gia đình, từ những hoạt động thường ngày như nấu nướng, tập thể dục, học tập, đến những hoạt động độc đáo và cá tính hơn như làm đẹp, ngâm nga theo một điệu nhạc, trình diễn một điệu nhảy tự do để giải trí… Ngoài ra, người chơi có thể tương tác, kết nối với bạn bè và cộng đồng, xoá đi những cảm giác chán chường, tiêu cực khi phải ở nhà trong suốt mùa dịch.

Chương trình “Ở nhà vui lắm nha” không chỉ là sân chơi cho mọi người mà còn mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch trong giai đoạn dịch bệnh đang phát tán rộng khắp cả nước, trong đó có TPHCM. Để biết thể lệ tham gia chương trình, bạn đọc xem tại đây.

Hiệp TrầnNguồn

Điều Dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Hình ảnh máy bay chở 500.000 liều vắc xin Sinopharm về Nội Bài

Sun Jun 20 , 2021
Chiều nay (20/6), 500.000 liều vắc xin Covid-19 Sinopharm đã được vận chuyển từ Bắc Kinh (Trung Quốc) về Hà Nội.  Đây là lô vắc xin do Trung Quốc hỗ trợ Việt Nam để phòng chống đại dịch Covid-19. Bên cạnh vắc xin, tàu bay Boeing 787 còn chở theo […]
%d bloggers like this: