Hơn 15.000 học sinh hưởng lợi từ chương trình xây trường học của Cargill

(SGTTO) – Hơn 15.000 học sinh ở 50 tỉnh, thành phố của Việt Nam đã hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ xây 100 trường học trong 23 năm qua của Công ty Cargill Việt Nam.

Đưa thịt sạch đến bàn ăn

cargill
Ngôi trường thứ 99 được khánh thành vào ngày 20-11-2020 tại trường phổ thông dân tộc nội trú tiểu học Nghiên Loan 2, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn do Cargill tài trợ. Ảnh do doanh nghiệp cung cấp.

Chương trình xây dựng trường học của Cargill được bắt đầu từ năm 1997 nhằm tài trợ xây dựng và cải tạo các trường học tại các khu vực nông thôn, các xã vùng sâu vùng xa và đã tạo được những tác động tích cực cho người dân địa phương.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã xây dựng và bàn giao được 99 công trình trường học cho các địa phương. Cargill sẽ hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 trường học cho Việt Nam vào tháng 12-2020 khi tới đây đưa vào khánh thành và bàn giao công trình trường học thứ 100 tại tỉnh Nghệ An.

Ông Nguyễn Bá Luân, Trưởng đại diện Tập đoàn Cargill tại Việt Nam, cho biết Cargill cam kết tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng dân cư tại Việt Nam, tạo thêm công ăn việc làm và đóng góp vào việc phát triển giáo dục cho vùng xa, vùng sâu của Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần tài trợ xây trường học, Cargill đã xây dựng nhiều phòng học có quy mô lớn với kết cấu bê tông hiện đại, hệ thống thông gió và ánh sáng mặt trời tự nhiên. Ngoài ra, dự án cũng tập trung xây dựng cổng, sân chơi, và mảng xanh ở một số trường học.

Hồng NgọcNguồn

Điều Dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Bạn đã biết cách thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân?

Fri Nov 27 , 2020
Ăn thêm các bữa ăn nhẹ lành mạnh trong ngày Ăn lành mạnh chính là một trong những cách để bạn giảm cân. Nhiều người nghĩ rằng ăn thêm các bữa nhỏ khi giảm cân là điều không nên, tuy nhiên, ăn nhẹ lành mạnh có tác dụng cung cấp […]
%d bloggers like this: