Sở Y tế, Sở Du lịch đến khách sạn xem camera giám sát cách ly phi hành đoàn

Sở Y tế, Sở Du lịch, Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế quận Tân Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) vừa tổ chức kiểm tra hoạt động cách ly y tế tại Khách Eastin Grand, quận Phú Nhuận và Khách sạn Park Royal, quận Tân Bình.

Đoàn đã kiểm tra camera giám sát tại khách sạn

Tại đây, BS CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, đề nghị Trung tâm Y tế quận và Trạm Y tế phường cần tăng cường kiểm tra, giám sát các khách sạn được chọn là cơ sở cách ly y tế về việc tuân thủ các quy định tại khu cách ly theo hướng dẫn của ngành y tế.

Đồng thời, ghi nhận những khó khăn, hạn chế của khách sạn, tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ khách sạn trong việc triển khai thực hiện quy trình tiếp nhận đối tượng cách ly là thành viên của phi hành đoàn.

Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.Nguồn

Điều Dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Ham cắt mí giá rẻ, quý bà khốn khổ vì mắt trợn, đi ngủ không nhắm được mắt

Fri Dec 4 , 2020
Không ít chị em cắt mí, nhấn mí “bất chấp” dù không biết tay nghề chủ spa đến đâu và tai biến có thể gặp phải là gì. Đến khi xảy ra hậu quả nghiêm trọng, họ mới cầu cứu những bác sĩ có tay nghề trong ngành thẩm mỹ. […]
%d bloggers like this: