Thần Ma Đại Lục có gì ‘hot’ | toppick.vn

Bài viết; Thần Ma Đại Lục có gì ‘hot’ | toppick.vn

Chiến binh – anh hùng hộ quốc dũng cảm

Lớp đầu tiên được nhắc đến trong lục địa huyền ảo của game mobile này chính là Các Chiến binh. Đây là class được nhiều game thủ lựa chọn để có thể thỏa sức thể hiện trong quá trình trải nghiệm Thần Ma Đại Lục.

 

 

Các nhân vật được hóa thân vào các chiến binh cận chiến, gồm có 2 thành phần chính là Hiệp sĩ và Kiếm sĩ. Nếu Kiếm sĩ phù hợp PK cá nhân thì Hiệp sĩ có thế mạnh chiến đấu tổ đội hoặc tập thể.Cả hai đếu có sát thương tầm trung, di chuyển khá linh động, ý chí chiến đấu thần sầu và không chịu khuất phục. Người chơi yêu thích Chiến binh bởi phong thái dũng mãnh, toát lên khí chất kiên cường và hùng mạnh tạo nên một chiến binh thực sự.

Pháp sư – thiên tài pháp thuật

Pháp sư là lớp thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Hậu duệ của class này chắc chắn phải là nữ, chiến đầu tầm xa và là nhân tố giữ vai trò then chốt cho sự thành bại của trận đấu. Pháp sư được chuyển chức theo Nguyên tố sư và Chú thuật sư. Được biết Chú thuật sư thích hợp với chiến đấu đồng đội còn Nguyên tố sư có sát thương lớn, được ví như một pháo đài trong các trận đánh.

 

 

Thích khách – lạnh lùng là nỗi ám ảnh của kẻ địch

Tiếp tục là một anh chàng đẹp trai thiên hướng cận chiến, Thích khách khiến người chơi mê đắm ở cả hai hướng Sát thủ và Ảnh vũ. Trong đó, Sát thủ được chú ý nhiều bởi tính linh hoạt và chiến đấu có tính tự lực cánh sinh, đồng thời kỹ năng đánh nhanh thắng nhanh của vị tướng này vô cùng lợi hại. Còn Ảnh vũ lại khiến kẻ địch khiếp sợ bởi kỹ năng tàng hình, tập kích địch, đa năng trong cả phòng thủ và tấn công. Ảnh vũ được xem là nỗi ám ảnh của nhiều kẻ địch ở Thần Ma Đại Lục.

Thần Ma Đại Lục có gì ‘hot’ | toppick.vn

 

 

Mục sư – sứ giả thánh điện thần bí

Class tiếp theo là Mục sư, cũng là nữ và thiên về chiến đấu tầm xa như Pháp sư. Mục sư có hai hướng là Thần nữ và Tiên tri. Nếu Thần nữ thiên về hỗ trợ cho đồng đội, hồi và buff máu, giúp đồng đội thoát chết trong gang tất tại các trận sinh tử thì Tiên tri thiên về chiến đấu cá nhân, tập trung, tấn công và khống chế đối phương cực kỳ hiệu quả.

 

 

Huyết ma – thần bóng tối bí hiểm nhưng khí chất cao quý

Huyết ma có sức chiến đấu tầm trung, đi theo hai hướng Sứ giả và Bá tước. Mỗi hướng mang đặc thù khác biệt rõ nét, nếu Sứ giả đa công năng, tự bảo vệ mạnh mẽ và phát ra lửa thì Bá tước giỏi cấu máu, sát thương duy trì và phục hồi mạnh mẽ, rất phù hợp để chiến đấu đơn.

 

 

Pháo thủ – cao thủ cơ giới lẫy lừng

Pháo thủ là tạo hình nhân vật đặc biệt nhất trong Thần Ma Đại Lục. Hình dáng nữ nhỏ nhắn, nhưng sức chiến đấu mạnh mẽ, phạm vi tầm xa và được đông đảo người chơi yêu mến. Class thứ sáu cũng có hai hướng chuyển chức là Thiện xạ và Quân giới. Cả hai đều cực giỏi chiến đấu, tạo sát thương tốt, Thiện xạ mạnh đấu đơn còn Quân giới ưu thế tổ đội. Đáng lưu ý là Thiện xạ rất linh hoạt, sát thương cao trong khi Quân giới lại thành thạo triệu hồi nhiều loại vũ khí.

 

 

Cung thủ – tôn vinh sự nhanh nhẹn

Class thứ bảy là Cung thủ, ưu thế chiến đấu tầm xa, đi theo hai hướng Xạ thủ  và Thợ săn. Xạ thủ có khả năng đóng băng kẻ địch khi ở khoảng cách xa, gây sát thương bạo phát cực lớn. Trong khi Thợ săn lại có khả năng đặc biệt là có thể kêu gọi những loài khác cùng hợp tác chiến đấu.

 

 

Bên cạnh với việc người chơi được phép đăng ký tải trước game trên iOS, Android thì game mobile Thần Ma Đại Lục cũng đã triển khai sự kiện “Gia nhập bang hội”, hiện cnay có rất nhiều người đăng ký tham gia cuộc chiến lục địa. Các sân chơi cộng đồng, bang hội đang được nhiệt tình ủng hộ & đón nhận, game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4.2021, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng giá cho người chơi

Bài viết khác:

 

Nguồn

Dr. Vui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

(10h) Mận nghiền nhuyễn

Wed Jun 9 , 2021
Bài viết (10h) Mận nghiền nhuyễn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Kiến thức Dinh Dưỡng. Nguồn Post Views: 13
%d bloggers like this: